Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với website của Cửa hàng Gia Phát.

Chúng tôi là nhà cung cấp sỉ các loại thiết bị công nghiệp như hàng gió đá, hàn TIG - MIG, cắt Plasma, phun sơn, phun sương, ống dẫn, cổ dê, khò gas, điện lạnh, thủy lực, khí nén - hơi và một số máy móc, công cụ cầm tay khác.

Địa chỉ làm việc của chúng tôi tại số 48/40 Phạm Phú Thứ, phường 03, quận 6, Hồ Chí Minh. Với nhiều kho bãi chứa hàng hóa, Cửa hàng Gia Phát luôn có sẵn trên 100.000+ số lượng sản phẩm để giao đến cho Khách bất cứ lúc nào. Và, với phương thức liên hệ đa dạng, website hình ảnh sản phẩm rõ ràng, Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ trao đổi, đặt hàng bằng website hoặc zalo mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Cửa hàng Gia Phát được thành lập từ năm 1988, đến nay, cửa hàng đã trở thành một trong những đại lý phân phối, cung cấp thiết bị, linh kiện công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Lượng khách hàng của chúng tôi trải rộng trên khắp mọi miền đất nước và đã có các khách hàng đến từ bên ngoài Việt Nam như Campuchia, Lào tìm đến để nhập hàng.

Chúng tôi đã liên kết trở thành đối tác phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc như Hawin, Daesung, Tanaka, Yamato, Generico, CYT, Giacomini, KITZ, Uni-D, STNC, HDX, Saintfon, Hankil, Corcodile, Namilux… và đặc biệt là nhà phân phối độc quyền của dây hơi khí nén Jisan tại Việt Nam.

Thông điệp và sứ mệnh phát triển của Cửa hàng Gia Phát

  • Sứ mệnh: Mang đến nguồn hàng giá rẻ và chất lượng cho khách hàng, giúp cho Khách hàng nhận được nhiều lời ích hơn. Đóng góp tích cực vào lợi ích xã hội,
  • Thông điệp: Chúng tôi luôn giữ trách nhiệm cao nhất với mọi Khách hàng của mình. Thực hiện công việc trên nguyên tắc Win - Win với mong muốn hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với sự hiểu biết tường tận về sản phẩm, dễ dàng giải đáp các thắc mắc sản phẩm, tư vấn kỹ thuật chính xác, rõ ràng. Chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ với mục tiêu đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho mọi Khách hàng của mình.

Hơn nữa, trên tinh thần luôn học hỏi và phát triển, cửa hàng Gia Phát sẽ chủ động tìm hiểu những kiến thức mới, công nghệ mới để giúp Khách hàng nhận được các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý Khách có thể GỌI hoặc chat Zalo với cửa hàng để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên cửa hàng.

Email: cuahanggiaphat.cskh3@gmail.com
Địa chỉ: 50 Đường Phùng Hưng, phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giờ làm việc: 8am - 5pm từ Thứ 2 đến Thứ 7
  • SĐT: 0933 123 193
Hiển thị tất cả kết quả cho ""